Dạy cắt may chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ dạy cắt may chuyên nghiệp về học cắt may quần áo, học may váy đầm đẹp, học may áo sơ mi, học may quần âu, áo dài, học may đồ công sở… Học viện En- Rich là một trung tâm dạy học cắt may uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội.

Với chi phí giá rẻ En- Rich được nhiều bạn biết tới, tại đây giáo viên luôn tận tâm và tìm hiểu nhu cầu và khả năng của học viên, chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo và cam kết đào tạo thành nghề. Giáo viên giảng dạy luôn chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn về cách thức may đo.

Tham khảo thêm: Dạy cắt may nâng cao tại học viện En- Rich.

Dạy cắt may chuyên nghiệp tại Hà Nội

Khóa dạy cắt may thời trang chuyên nghiệp của En-Rich sẽ giúp cho các học viên có thể hoàn thiện được những kiến thức chuyên môn của mình trong lĩnh vực cắt may thời trang, giúp cho việc cắt may trở nên thành công hơn. Đến với khóa học thiết kế và cắt may thời trang thì học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về thiết kế thời trang cũng như cắt may cao cấp nhất. Các học viên sẽ được tiếp xúc trực tiếp với những công nghệ mới về thời trang cao cấp và được dạy một cách tỉ mỉ kỹ càng. Không chỉ thế, hoàn thành khóa học thì học viên có cơ hội làm việc ngay tại xưởng của học viện với mức lương hấp dẫn.

Chương trình dạy cắt may thời trang của học viện gồm 60 buổi( với học viên chưa biết gì) và 10 buổi ( với học viên đã biết muốn nâng cao tay nghề của mình ) chương trình xoay quanh các sản phẩm cơ bản và một số sản phẩm thời trang nam và nữ.

Vì vậy các bạn có nhu cầu tham gia các khóa học cắt may để nâng cao tay nghề của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi học viện En-Rich trung tâm đào tạo dạy cắt may chuyên nghiệp nhất Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *