Dạy cắt may quần áo cơ bản

Dạy cắt may quần áo cơ bản

Cắt may là một lĩnh vực mà nhiều người quan tâm. Thời trang chưa bao giờ là hết hót, bởi thế không chỉ là mua sắm mà để thỏa mãn được nhu cầu thời trang của chính mình mà nhiều người đã học cắt may để có được trang phục như ý muốn của mình. Khóa học dạy cắt may thời trang giúp cho bạn có thể đạt được điều mong muốn.

Dạy cắt may quần áo cơ bản
Dạy cắt may quần áo cơ bản

Khóa dạy cắt may quần áo cơ bản của Học viện cắt may thời trang En-Rich dưới đây sẽ hướng dẫn được cho bạn cách cắt đo, may áo sơ mi, quần tây và áo khoác nam nữ. Đến với khóa học cắt may của En-Rich bạn sẽ được những chuyên gia giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cầm tay chỉ việc cho bạn.

Bằng việc học lý thuyết kết hợp với việc thực hành trong khóa học cắt may quần áo cơ bản thì các học viên có thể dễ dàng biết được những tình huống có thể xảy ra trong quá trình cắt may và biết cách khắc phục chúng. Việc này khiến cho học viên vững tay khi vào nghề hơn. Nội dung của khóa học cắt may bao gồm:

Có thể bạn quan tâm: Dạy cắt may chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dạy cắt may quần áo cơ bản
Dạy cắt may quần áo cơ bản

Phần 1: Dạy cắt may căn bản

  • Cắt may áo sơ mi nam căn bản
  • Cắt may quần tây căn bản
  • Cắt may áo Jacket căn bản

Phần 2: Dạy cắt may nâng cao

  • May áo sơ mi nâng cao
  • May quần tây nâng cao
  • May áo jacket nâng cao

Đến với học viện cắt may thời trang En-Rich học viên không cần quan tâm quá nhiều đến thời gian học, bởi thời gian học sẽ được linh động hơn theo thời gian rảnh của học viên, đồng thời học viên được hỗ trợ về những đạo cụ cần thiết khi thực hành tại xưởng. Thời gian kết thúc khóa học không quy định thời gian mà cho đến khi đạt được mục tiêu của khóa học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *