Dạy cắt may thời trang nam nữ cao cấp

Vốn cần thiết để mở xưởng cắt may

Học viện En- Rich được biết từ trước đến nay là một trong những trung tâm dạy cắt may thời trang nam nữ cao cấp uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội.

Hiện nay, có rất nhiều bạn có nhu cầu học cắt may thời trang nam nữ để kiếm thêm thu nhập, và bạn muốn tự mình thiết kế và cắt may cho chính bản thân hay những người thân và bạn bè. Học viện En- Rich chúng tôi hiểu được những điều đó nên đã mở những khóa học về dạy cắt may thời trang, để các bạn học thêm được nhiều kiến thức về cắt may và nâng cao tay nghề của mình.

Tham khảo thêm: Dạy cắt may uy tín tại Hà Nội.

Dạy cắt may thời trang nam nữ cao cấp

Khi đến học tại học viện En- Rich bạn sẽ được học nhiều kiến thức về cắt may thời trang: vẽ phác thảo các mẫu áo sơ mi nam và nữ dựa trên ý tưởng, thiết kế các form áo sơ mi nam nữ trên các mẫu giấy, và đo các thông số trên cơ thể, bạn sẽ biết cách nhận biết các loại chất liệu chuyên may áo sơ mi nam nữ đẹp nhất, các bạn sẽ được thực hành cắt may áo sơ mi nam nữ cơ bản và cao cấp, may hoàn thiện các sản phẩm sơ mi nam nữ thời trang…

Không chỉ vậy học tập tại học viện các bạn còn được giao lưu với nhiều giảng viên chuyên nghiệp về cắt may thời trang, các bạn học viên sau khi hoàn thành xong các khóa học chúng tôi đảm bảo các bạn học viên sẽ có một tay nghề giỏi, các bạn sẽ được giảng viên hướng nghiệp, hướng dẫn cách lựa chọn nghề nghiệp hợp với bản thân.

Các bạn có nhu cầu học cắt may thời trang nam nữ hãy đến với học viện En- Rich trung tâm chuyên dạy cắt may thời trang nam nữ cao cấp, chất lượng và uy tín nhất Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *