Khóa dạy cắt may tại En- Rich

Vốn cần thiết để mở xưởng cắt may

Bạn đam mê với nghề cắt may và muốn tự mình may cho mình và người thân những bộ quần áo đẹp nhưng lại không biết học cắt may ở đâu? Bạn cũng đang có đam mê và theo đuổi ngành thiết kế thời trang và muốn trở thành một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp? Hãy đến tham gia các khóa học dạy cắt may tại học viện En- Rich.

Nhằm đáp ứng các nhu cầu học cắt may ngày càng đa dạng hiện nay của các bạn học viên, trung tâm dạy cắt may En- Rich mở nhiều khóa học liên quan tới học cắt may cơ bản và nâng cao cho các bạn học viên chưa có kinh nghiệm trong cắt may thời trang và muốn tham gia vào lĩnh vực cắt may thời trang chuyên nghiệp. Sau khi các bạn học viên học xong khóa học đã có tay nghề vững chãi có thể tự mở cửa hàng, xưởng may, hoặc kinh doanh.

Khóa dạy cắt may tại En- Rich

Học viện dạy cắt may En- Rich đã có bề dày nhiều năm là một trung tâm dạy cắt may cao cấp, tại đây các bài giảng luôn được thiết kế với các ứng dụng thực tiễn. Học viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều xu hướng thời trang mới nhất, và được các giảng viên truyền kinh nghiệm thực tế trong may đo và thiết kế thời trang. Học viện đảm bảo các học viên sau khi tốt nghiệp có thể bắt nhịp ngay với công việc của mình đã định hướng sẵn.

Học viện dạy cắt may cao cấp En- Rich là trung tâm dạy nghề cắt may lâu năm uy tín tại Hà Nội. Nhiều năm nay đã được các chuyên gia thời trang hàng đầu khẳng định và đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo thiết kế thời trang và dạy cắt may uy tín, chất lượng nhất Hà Nội.

Bạn tham khảo thêm: http://news.zing.vn/dan-cong-so-chi-tien-trieu-hoc-may-va-post546093.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *