Những điều bạn cần biết về học viện dạy cắt may En-Rich

Vốn cần thiết để mở xưởng cắt may

Tại Hà Nội ngày nay có rất nhiều trung tâm đào tạo dạy cắt may chuyên nghiệp vì vậy mà người học luôn cảm thấy hoang mang không biết nên chọn địa chỉ nào uy tín và chất lượng giảng dạy tốt nhất để theo học? Bạn hãy lựa chọn học viện En- Rich.

En- Rich là một trung tâm đào tạo dạy cắt may chuyên nghiệp và uy tín. Cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tâm với nghề. Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi phù hợp với mọi nhu cầu học tập của học viên.
Các học viên học tại học viện luôn được khuyến khích sự sáng tạo và ý tưởng.
Các giảng viên luôn chia sẻ các kinh nghiệm trong may đo và những cách xử lý tình huống có thể xảy ra khi may đo cho khách hàng.

Tham khảo thêm: 5 xu hướng thời trang hứa hẹn cho xuân hè 2017.

Những điều bạn cần biết về học viện dạy cắt may En-Rich

Học viện En-Rich đáp ứng đầy đủ của một cơ sở đào tạo dạy cắt may uy tín và chuyên nghiệp. Đến với En-Rich chúng tôi đào tạo các khóa học như: học cắt may nâng cao cao cấp đồ nữ, học cắt may chuyên váy đầm kiểu, học cắt may chuyên vest và măng tô nữ, học cắt may đầm dạ hội váy cưới, cắt may nâng cao cao cấp đồ nam, may cơ bản nam nữ…

Các bạn học viên được các giảng viên có trình độ chuyên môn giảng giải nhiệt tình và sau mỗi khóa học các học viên sẽ được tư vấn hướng nghiệp. Trong suốt quá trình học tập tại học viện các học viên sẽ được trang bị thêm những kiến thức và các kỹ năng bổ ích thiết thực. Tại học viện dạy lý thuyết chỉ chiếm 30%, còn thực hành chiếm tới 70% khóa học.

En-Rich chuyên đào tạo dạy cắt may uy tín, các bạn đam mê về thiết kế thời trang hãy đăng kí khóa học mình yêu thích để được trau dồi những kiến thức thiết thực và nâng cao tay nghề của mình.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về các khóa đào tạo của chúng tôi các bạn hãy liên hệ tới địa chỉ sau:

Học viện cắt may thời trang cao cấp En-Rich

Địa chỉ : Số 11 ngõ 394 Cầu Giấy – Hà Nội
ĐT: 0982 810 286

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *