Trung tâm dạy cắt may Ren- Rich uy tín nhất tại Hà Nội

Ren- Rich là một trung tâm dạy cắt may chất lượng và uy tín hàng đầu tại Hà Nội với số lượng học viên đông đảo, tại đây chúng tôi có các khóa học cắt may từ cơ bản đến nâng cao.

Học viện dạy cắt may được thành lập từ nhiều năm trước cho đến nay số lượng học viên đăng kí các khóa học ngày càng đông đảo từ khắp các tỉnh thành trên cả nước và đã có nhiều học viên khi đã hoàn thành xong khóa học đã có những thành công nhất định của họ.

Tham khảo thêm: Những điều bạn cần biết về học viện dạy cắt may En- Rich.

Trung tâm dạy cắt may Ren- Rich uy tín nhất tại Hà Nội

Cho đến ngày nay chúng tôi vẫn liên tục được đón nhận các học viên mới và đào tạo tốt các học viên cũ ra nghề và định hướng các học viên phương thức kinh doanh cũng như giới thiệu các học viên đến các công ty thời trang… Các học viên học tại học viện sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết các quy trình may và thiết kế, học đi đôi với thực hành… Cùng với đội ngũ giảng viên giảng dạy có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thời trang và công nghệ may. Học viện dạy cắt may En- Rich cam kết mang lại cho các học viên đầy đủ những công thức và kỹ năng cắt may…

Cơ sở vật chất tại học viện dạy cắt may En- Rich trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi, lớp học rộng rãi thoáng mát sẽ đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu của học viên. Bạn là một người yêu thích thời trang và thiết kế thời trang vậy không quá khó để bạn học cắt may, hãy đăng kí ngay khóa học tại học viện En- Rich để nâng cao tay nghề của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *